สกินเลเซอร์ เฟเชียล ทรีทเมนท์


“เรามีเลเซอร์หน้าใสที่ดีที่สุดในปัจจุบันครับ”

 

Treatment and Laser

  1. Whitening Program (โปรแกรมหน้าขาวกระจ่างใส) เพราะรอยด่างดำต่างๆ ทั้งบนใบหน้าและลำตัว สร้างความไม่ มั่นใจให้กับหลายคน ไม่ว่าจะเป็นรอยดำเล็กๆ น้อยๆ อย่างรอยดำจากสิว กระ ฝ้า ที่ปรากฏอยู่บนใบหน้า หรือรอยดำจากปานชนิดต่างๆ หรือรอยสักอื่นๆ บนร่างกาย ดังนั้นเมื่อสีผิวมีความเรียบเนียนสม่ำเสมอกันแล้ว จะทำให้มีความมั่นใจมากขึ้นในกรณีกลุ่มลูกค้าที่มีปัญหาจากสิว รอยแผลเป็นจากสิว เรามีการรักษาด้วย Triple Clear ซึ่งเป็นเลเซอร์ที่สามารถขจัดรอยแดง รอยดำ จากสิว รอยที่เกิดจากแสงแดด กระตื้น ลดความหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี ในส่วนของปัญหาแผลเป็นที่เกิดจากสิวจะทำการรักษาด้วย Skin Perfect Refresh ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ แผลหลุมตื้นขึ้น ส่วนกลุ่มลูกค้าที่มีปัญหากระ ฝ้า Skin Radiance เป็นเลเซอร์ที่ช่วยในการรักษาปัญหาสีผิวไม่เรียบ ไม่สม่ำเสมอ รักษากระฝ้า  และยังมีเทคนิคการฉีด Meso Whitening และ Skin Revital ซึ่งเป็นการฉีดวิตามินกว่า 10 ชนิดเข้าสู่ผิวชั้นลึก ช่วยทำให้ผิวเต่งตึง แข็งแรง สดชื่น เปล่งปลั่ง รูขุมขนกระชับ ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 

  • Skin Radiance เป็นเลเซอร์รุ่นล่าสุดช่วยในการแก้ปัญหาฝ้า กระ สีผิวไม่เรียบต่าง ๆ ทั้งใบหน้าและลำตัว รวมถึงรอยสักและปานดำ ซึ่งจะทำให้ผิวหน้าดูดีขึ้นอย่างชัดเจน ภายหลังการรักษาจะเกิดการเปลี่ยนแปลงของสีผิวทั้งใบหน้า ผิวหน้าขาวใส เรียบเนียนขึ้น นอกจากนั้นยังสามารถใช้รักษาผิวตรงส่วนอื่น ๆ ที่อาจเกิดจากรอยแผลผ่าตัด รอยแผลอุบัติเหตุ และกำจัดขนอ่อนได้อีกด้วย

 

Q: Skin Radiance คืออะไร

A: เป็นเลเซอร์รุ่นล่าสุดช่วยในการแก้ปัญหาฝ้า กระ สีผิวไม่เรียบต่างๆ ที่เป็นปัญหาที่พบได้มากทั้งในคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย รวมถึงเทคโนโลยีการยิงเลเซอร์แบบใหม่ที่ไม่เกิดแผลหลังการรักษา ซึ่งจะทำให้ผิวของคุณดูดีขึ้นอย่างชัดเจนภายหลังการรักษา นอกจากนั้นแล้วยังสามารถรักษาผิวตรงส่วนอื่นๆ ที่อาจเกิดจากแผลผ่าตัด แผลอุบัติเหตุ รอยสัก ได้อีกด้วย

Q: มีผลข้างเคียงไหม

A: เป็นเลเซอร์ที่มีความจำเพาะเจาะจงสูง แสงเลเซอร์ทำลายเฉพาะเม็ดสีที่ผิดปกติ ไม่มีผลต่อผิวหนังปกติด้านข้าง จึงไม่ค่อยพบผลข้างเคียงเช่น รอยไหม้ จ้ำเลือดและสีผิวที่ไม่เรียบ อีกทั้งยังสามารถรักษาได้ทุกสีผิวได้อย่างปลอดภัย

Q: ผลการรักษาแตกต่างจากเลเซอร์อื่นอย่างไร

A: Skin Radiance รักษารอยดำได้ดีมาก กระตุ้นคอลลาเจน คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวได้ดีและ รูขุมขนแลดูเล็กลงเป็นเลเซอร์ที่รักษาฝ้ากระที่ดีที่สุดในปัจจุบัน

Q: ต้องรับการรักษากี่ครั้งถึงจะเห็นผล

A: ควรรับบริการอย่างต่อเนื่องทุก 2-4 สัปดาห์  ตามสภาพปัญหาของผิวหน้า ต้องทำประมาณ 5-6 ครั้งเพื่อผลการรักษาที่ชัดเจน ทั้งนี้ระยะห่างในการทำขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล  ซึ่งหมอจะเป็นผู้ให้คำแนะนำในการวางแผนการรักษาครับ

 

  • Skin Perfect Refresh เป็นเลเซอร์รักษาหลุมสิวปัญหาผิวไม่เรียบเนียนโดยใช้พลังงานคลื่นวิทยุ โดยมีหลักการทำงานคือ ส่งความร้อนไปใต้ผิวในชั้นหนังแท้เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างเส้นใยคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ และทำให้การจัดเรียงตัวของคอลลาเจนเดิมดียิ่งขึ้น ซึ่งขบวนการดังกล่าวนี้เอง ที่สามารถแก้ปัญหาแผลเป็นที่เกิดจากสิว แผลหลุมตื้นขึ้นและผิวหนังที่หย่อนคล้อย ริ้วรอยที่ลึกและตื้นได้

 

Q: ระหว่างทำการรักษาจะรู้สึกอย่างไร

A: ระหว่างทำการรักษาจะรู้สึกถึงความร้อนและเจ็บเล็กน้อย ซึ่งความร้อนที่เกิดขึ้นนี้จะเป็นตัวกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและทำลายเซลล์ผิวที่อ่อนแอ เพื่อให้ผิวเรียบเนียนหลุมสิวตื้นขึ้นเกิดการสร้างเนื้อเยื่อใหม่

Q: การเตรียมตัวก่อนทำการรักษา

A: ถ้ากังวลเรื่องความเจ็บสามารถทายาชา 1 ชั่วโมงเพื่อให้ชาก่อนทำเลเซอร์ได้

Q: ต้องดูแลรักษาตัวเองหลังการรักษาอย่างไร

A: ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดแรง 2สัปดาห์เพื่อป้องกันผิวใหม่ถูกทำลายจากแสงแดดหมอจะให้ยากลับบ้าน เช่น กลุ่มยาของกันแดด วิตามินป้องกันเม็ดสีผิวผิดปกติ

Q: ความถี่ในการรักษา

A: หมอแนะนำให้ทำ 4-6 ครั้ง แต่ละครั้งควรห่างกัน 1-2 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

  • Intensive Melanin Block เป็นการยิงเลเซอร์เป็น Shot ยิงเฉพาะส่วนที่เป็นปัญหา เช่น กระ ฝ้า รอยสักปานดำ ผิวบริเวณที่ถูกยิงด้วยเลเซอร์จะเกิดสะเก็ด หลังหลุดออกจะทำให้ผิวกระจ่างใส ขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

  • Triple Clear เป็นการยิงเลเซอร์แสงความเข้มสูง ส่งผ่านผิวหนังเป็นชุด ๆ เข้าไปในผิวหนังชั้นลึก เพื่อขจัดรอยหมองคล้ำใต้ดวงตา ลบรอยแดงจากสิว และเส้นเลือดฝอยใต้ผิวหนัง ช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวหนัง และรักษารอยที่เกิดจากแสงแดดทำลายเซลล์ผิวหนัง ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ ใช้รักษากระตื้นและรอยดำโดยการทำลายเม็ดสีที่เข้มผิดปกติให้หลุดลอกออก รักษารอยแดงจากสิว เส้นเลือดแดงฝอยเล็ก ๆ โดยทำให้เส้นเลือดหดเล็กลงปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดความหมองคล้ำ ผิวขาวใสขึ้น

 

  • Skin Revital เป็นการฉีดวิตามินเข้มข้นเข้าสู่ผิวหนังชั้นลึก ได้แก่

–  Live Cell Extract สารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิด ช่วยให้ผิวเต่งตึง ย้อนอายุผิวสู่วัยเด็กอีกครั้ง

–  Coenzyme Q10 เพิ่มพลังงานให้กับเซลล์ผิวโดยตรงอย่างล้ำลึก ทำให้เซลล์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

–  EGF/Epidermal Growth Factor ช่วยกระตุ้นการสร้างการเติบโตของเซลล์ผิว ทำให้ผิวเข้มแข็งที่สุด

–  SOD/Super Oxide Dismutaseเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุดตัวหนึ่ง ช่วยให้เซลล์ผิวสดชื่น เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

 

Q : Skin revitalคือ อะไร

A : Skin revital คือการฉีดวิตามินเข้มข้นสู่ผิวหนังชั้นลึกทำให้ผิวเนียนขึ้น กระชับรูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัดเจนและฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอจากมลภาวะ

Q :เจ็บไหมค่ะ

A :หมอจะใช้เข็มที่เล็กมากในการฉีด หากกังวลเรื่องความเจ็บปวดสามารถทายาชาประมาณ60 นาที จะช่วยลดความเจ็บได้ครับ

Q :มีผลข้างเคียงหรือผลเสียไหมค่ะ

A :หลังทำอาจจะเกิดรอยแดงหรือรอยช้ำนิดหน่อย ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล โดยจะหายไปเองภายใน 1-3 วันหลังทำครับ

Q :จะเห็นผลเมื่อไหร่ค่ะ

A :จะเริ่มเห็นผลภายใน 1 สัปดาห์ จะสังเกตได้จากรูขุมขนที่เล็กลงผิวหน้าจะดูใสขึ้น และขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน

 

  • Meso Whitening เป็นการรักษารูปแบบหนึ่งในการฉีดสารที่มีส่วนผสมของสารลดเม็ดสี วิตามิน สารต้านอนุมูลอิสระ หรือ Antioxidant เข้าสู่ผิวชั้นลึกและชั้น ผิวหนังแท้ จุดประสงค์เพื่อทำให้เม็ดสีแตกตัว และยับยั้งการสร้างเม็ดสีที่ผิดปกติซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกระ ฝ้า จุดด่างดำ และยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือด ทำให้ผิวขาวใสอย่างมีสุขภาพดี
  • Vitamin Booster Treatment (VBT)

Vitamin Booster Treatment เป็นทางลัดในการนำวิตามินเข้าสู่ผิวหนัง ซึ่งเพิ่มความสามารถในการดูดซึมของผิวหนังได้ถึง 50 เท่า โดยวิธีนี้ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงชั่วคราวของโครงสร้างผิวหนังชั้นบนสุด เป็นผลให้วิตามินซึมลงสู่ใต้ผิวหนังมากขึ้นซึ่งผิวหนังสามารถกลับคืนสู่สภาพเดิมอย่างสมบูรณ์เมื่อหยุดการทำทรีตเมนต์ จึงเป็นอีกวิธีหนึ่งที่เห็นผลชัดเจนในการช่วยดูแลและรักษาผิวพรรณ เพราะเป็นเส้นทางลัดในการนำวิตามิน หรือสารบำรุงที่จำเป็นเข้าสู่เซลล์ผิวหนังโดยตรง
Q: การรักษาด้วย VBT นั้นทำอย่างไรบ้าง
​A: พนักงานทรีตเมนต์ทำความสะอาดใบหน้า จากนั้นจะทาวิตามินบำรุงบนใบหน้า แล้วค่อย ๆ วางเครื่องมือลงบนผิวหน้า กระแสไฟฟ้าอ่อนๆ จะทำให้ตัววิตามินซึมซับเข้าสู่เซลล์ใต้ผิวหนัง ซึ่งตัวยาที่ถูกดูดเข้าไปจะช่วยบำรุงเซลล์ทำให้รอยดำจางลง ผิวหน้ากระจ่างใสขั้นตอนเหล่านี้ใช้เวลาเพียง 30 นาที จะเห็นว่าเป็นเวลาที่ไม่นาน และคุ้มค่ามากสำหรับผลที่ได้รับ

ผลที่ได้จากการทำ VBT คือ
– ผิวหน้ากระจ่างใส สุขภาพผิวดี
– ลดริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า
– ลดรอยคล้ำบริเวณขอบตา
– ลดรอยกระ รอยดำจากสิว

Q: ระยะห่างในการรักษาแต่ละครั้ง
​A: ขึ้นอยู่กับสภาพของผิวของแต่ละคน โดยเบื้องต้นควรทำอย่างน้อยอาทิตย์ละ 1 ครั้ง ประมาณ 3 อาทิตย์ ติดต่อกัน แล้วค่อยๆ ลดลงตามลำดับ หลังจากนี้ถ้าต้องการให้ผิวหน้าดีขึ้น ก็สามารถมาพบแพทย์เพื่อการรักษาอย่างต่อเนื่องเดือนละ 1 – 2 ครั้งได้

Q: ผลข้างเคียงมีหรือไม่
A: ทรีตเมนต์VBT เป็นวิธีการรักษาที่เน้นการบำรุงเซลล์เป็นหลัก จึงทำให้ผลในการรักษาดี ง่าย สะดวก และไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าแต่อย่างใด

 

  • Mask Miracle

มาร์คหน้าขาวใส ด้วยนวัตกรรมสูตรเฉพาะ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เพื่อแก้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ เหมาะที่สุดกับผิวพรรณที่ต้องการการฟื้นฟูให้ใบหน้าขาวใส เรียบเนียน ไร้สิว ริ้วรอยและจุดด่างดำอย่างรวดเร็ว และสภาพผิวจะพัฒนาขึ้นเรื่อยๆจากการใช้อย่างต่อเนื่อง

Q: เหมาะสำหรับสภาพผิวแบบไหน
A: ผิวหน้าหมองคล้ำจากแสงแดด
มีริ้วรอย จุดด่างดำ หรือ รอยแดงจากการอักเสบของสิว
มีปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ หรือสิวผด
รูขุมขนกว้าง ผิวหน้าไม่เรียบเนียน
ผิวหน้าแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื่น ดูไม่น่าสัมผัส
มีสภาพผิวหน้าไม่สมดุล มัน หรือแห้งจนเกินไป

Q :คุณสมบัติ ของ Mask Miracle
A : หน้าใส ขาว เนียน สว่าง อย่างเป็นธรรมชาติ
ลดเลือนจุดด่างดำ และชะลอริ้วรอยก่อนวัย
บรรเทาอาการสิวอุดตัน สิวอักเสบ แก้ปัญหาสิวผดเม็ดเล็ก
กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเรียบเนียน
เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ดูนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส
ปรับสภาพผิวให้สมดุลไม่แห้งหรือมันจนเกินไป

 

2.Hair Removal (เผยผิวเรียบเนียน) เราเลือกใช้เครื่องเลเซอร์ Gentle Yag ซึ่งเป็นเครื่องกำจัดขนที่มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดและเหมาะสมที่สุดสำหรับผิวชาวเอเชีย  สามารถกำจัดขนได้อย่างถาวร ซึ่งได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา

พลังงานจากแสงเลเซอร์จะถูกดูดซึมโดยเม็ดสีเมลานินในต่อมขน พลังงานที่ถูกดูดซึมนี้เองจะไปทำลายเซลล์รากขนที่อยู่รอบ ๆ เมื่อเซลล์รากขนถูกทำลาย เส้นขนก็จะหลุดร่วงไปและไม่ขึ้นมาใหม่ พลังงานแสงจากเครื่องเลเซอร์ Gentle Yag ถูกออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับผิวคนเอเชียอย่างผิวคนไทย ทำให้มั่นใจได้ว่าภาวะแทรกซ้อน เช่น การไหม้ รอยด่างดำที่พบบ่อยหลังการทำเลเซอร์ IPL จะไม่พบในเครื่องเลเซอร์ Gentle Yag

 

Q :ลูกค้ามักสงสัยว่าขนจะหายจริงไหม

A :  การกำจัดขนของทางคลินิก เราจะใช้เลเซอร์ Gentle Yag ในการกำจัดขน ซึ่งเป็นเครื่องกำจัดขนที่

มีประสิทธิภาพดีที่สุด เหมาะกับผิวคนเอเชีย สามารถกำจัดขนได้อย่างถาวร เส้นขนจะหายไป 80-90%

ซึ่งได้รับการรับรองจากประเทศสหรัฐอเมริกา

Q :ต้องทำกี่ครั้งจึงจะเห็นผล

A :ขึ้นอยู่กับขนาดของเส้นขนของแต่ละท่านครับ อย่างไรก็ตาม หมอจะแนะนำให้ทำ 6-8 ครั้ง หลังจบคอร์สสังเกตได้ว่าเส้นขนจะบางลงมากๆ  จนไม่สามารถขึ้นมาใหม่ครับ

Q :ก่อนทำเลเซอร์กำจัดขนต้องปฏิบัติตัวอย่างไรบ้างไรคะ

A :  ควรโกนขนก่อนจะมาทำเลเซอร์1-2 วัน หรือไม่ก็สามารถให้พยาบาลโกนให้ได้ครับ  และไม่ควรทำ

กิจกรรมกลางแจ้งเป็นเวลานานๆ ( อาบแดด , ตีกอล์ฟ)  ไม่ควรถอนขนรักแร้ก่อนหรือในช่วงสัปดาห์

ก่อนทำเลเซอร์ครับ

Q :  การดูแลรักษาหลังทำเลเซอร์กำจัดขนรักแร้

A :หลังทำเลเซอร์ควรงดสารระงับกลิ่น 2-3วัน  เพื่อลดการระคายเคือง ไม่ควรใช้สารที่มีส่วนผสมของ AHA หลังทำเลเซอร์ 1-2 วันแรก อาจรู้สึกเจ็บและแสบบริเวณผิว หลังทำเลเซอร์ขนอาจจะยังไม่หลุดทันที ขนจะหลุดไปเอง ภายใน 1-2 สัปดาห์ อย่าลืมทายาลดอาการระคายเคือง 1-3 วันตามหมอสั่งครับ

 

Q :  การกำจัดขนรักแร้ใต้วงแขนทำให้ผิวขาวขึ้นไหมคะ  ช่วยลดกลิ่นตัวไหมค่ะ

A :เนื่องจากเลเซอร์เมื่อกำจัดขนรักแร้จะทำให้รักแร้ขาวขึ้นครับ เพราะเนียนเรียบขึ้น

รวมทั้งเลเซอร์จะทำให้ต่อมสร้างกลิ่นมีขนาดเล็กลง ทำให้กลิ่นตัวลดลงด้วยครับ

 

3.Acne (หน้าใสไร้สิว)

3.1 Triple Clear เป็นการยิงเลเซอร์แสงความเข้มสูง ส่งผ่านผิวหนังเป็นชุด ๆ เข้าไปในผิวหนังชั้นลึก เพื่อขจัดรอยหมองคล้ำใต้ดวงตา ลบรอยแดงจากสิว และเส้นเลือดฝอยใต้ผิวหนัง ช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวหนัง และรักษารอยที่เกิดจากแสงแดดทำลายเซลล์ผิวหนัง ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ ใช้รักษากระตื้นและรอยดำโดยการทำลายเม็ดสีที่เข้มผิดปกติให้หลุดลอกออก รักษารอยแดงจากสิว เส้นเลือดแดงฝอยเล็ก ๆ โดยทำให้เส้นเลือดหดเล็กลงปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดความหมองคล้ำ ผิวขาวใสขึ้น

3.2 Skin Radiance เป็นเลเซอร์รุ่นล่าสุดช่วยในการแก้ปัญหาฝ้า กระ สีผิวไม่เรียบต่าง ๆ ทั้งใบหน้าและลำตัว รวมถึงรอยสักและปานดำ ซึ่งจะทำให้ผิวหน้าดูดีขึ้นอย่างชัดเจน ภายหลังการรักษาจะเกิดการเปลี่ยนแปลงของสีผิวทั้งใบหน้า ผิวหน้าขาวใส เรียบเนียนขึ้น นอกจากนั้นยังสามารถใช้รักษาผิวตรงส่วนอื่น ๆ ที่อาจเกิดจากรอยแผลผ่าตัด รอยแผลอุบัติเหตุ และใช้กำจัดขนอ่อนได้อีกด้วย

 

Q: Skin Radiance คืออะไร

A: เป็นเลเซอร์รุ่นล่าสุดช่วยในการแก้ปัญหาฝ้า กระ สีผิวไม่เรียบต่างๆ ที่เป็นปัญหาที่พบได้มากทั้งในคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย รวมถึงเทคโนโลยีการยิงเลเซอร์แบบใหม่ที่ไม่เกิดแผลหลังการรักษา ซึ่งจะทำให้ผิวของคุณดูดีขึ้นอย่างชัดเจนภายหลังการรักษา นอกจากนั้นแล้วยังสามารถรักษาผิวตรงส่วนอื่นๆ ที่อาจเกิดจากแผลผ่าตัด แผลอุบัติเหตุ รอยสัก ได้อีกด้วย

Q: มีผลข้างเคียงไหม

A: เป็นเลเซอร์ที่มีความจำเพาะเจาะจงสูง แสงเลเซอร์ทำลายเฉพาะเม็ดสีที่ผิดปกติ ไม่มีผลต่อผิวหนังปกติด้านข้าง จึงไม่ค่อยพบผลข้างเคียงเช่น รอยไหม้ จ้ำเลือดและสีผิวที่ไม่เรียบ อีกทั้งยังสามารถรักษาได้ทุกสีผิวได้อย่างปลอดภัย

Q: ผลการรักษาแตกต่างจากเลเซอร์อื่นอย่างไร

A: Skin Radiance รักษารอยดำได้ดีมาก กระตุ้นคอลลาเจน คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวได้ดีและ รูขุมขนแลดูเล็กลงเป็นเลเซอร์ที่รักษาฝ้ากระที่ดีที่สุดในปัจจุบัน

Q: ต้องรับการรักษากี่ครั้งถึงจะเห็นผล

A: ควรรับบริการอย่างต่อเนื่องทุก 2-4 สัปดาห์  ตามสภาพปัญหาของผิวหน้า ต้องทำประมาณ 5-6 ครั้งเพื่อผลการรักษาที่ชัดเจน ทั้งนี้ระยะห่างในการทำขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล  ซึ่งหมอจะเป็นผู้ให้คำแนะนำในการวางแผนการรักษาครับ

 

3.3 Vitamin Booster Treatment (VBT)

Vitamin Booster Treatment เป็นทางลัดในการนำวิตามินเข้าสู่ผิวหนัง ซึ่งเพิ่มความสามารถในการดูดซึมของผิวหนังได้ถึง 50 เท่า โดยวิธีนี้ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงชั่วคราวของโครงสร้างผิวหนังชั้นบนสุด เป็นผลให้วิตามินซึมลงสู่ใต้ผิวหนังมากขึ้นซึ่งผิวหนังสามารถกลับคืนสู่สภาพเดิมอย่างสมบูรณ์เมื่อหยุดการทำทรีตเมนต์ จึงเป็นอีกวิธีหนึ่งที่เห็นผลชัดเจนในการช่วยดูแลและรักษาผิวพรรณ เพราะเป็นเส้นทางลัดในการนำวิตามิน หรือสารบำรุงที่จำเป็นเข้าสู่เซลล์ผิวหนังโดยตรง

Q: การรักษาด้วย VBT นั้นทำอย่างไรบ้าง
​A: พนักงานทรีตเมนต์ทำความสะอาดใบหน้า จากนั้นจะทาวิตามินบำรุงบนใบหน้า แล้วค่อย ๆ วางเครื่องมือลงบนผิวหน้า กระแสไฟฟ้าอ่อนๆ จะทำให้ตัววิตามินซึมซับเข้าสู่เซลล์ใต้ผิวหนัง ซึ่งตัวยาที่ถูกดูดเข้าไปจะช่วยบำรุงเซลล์ทำให้รอยดำจางลง ผิวหน้ากระจ่างใสขั้นตอนเหล่านี้ใช้เวลาเพียง 30 นาที จะเห็นว่าเป็นเวลาที่ไม่นาน และคุ้มค่ามากสำหรับผลที่ได้รับ

ผลที่ได้จากการทำ VBT คือ
– ผิวหน้ากระจ่างใส สุขภาพผิวดี
– ลดริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า
– ลดรอยคล้ำบริเวณขอบตา
– ลดรอยกระ รอยดำจากสิว

Q: ระยะห่างในการรักษาแต่ละครั้ง
​A: ขึ้นอยู่กับสภาพของผิวของแต่ละคน โดยเบื้องต้นควรทำอย่างน้อยอาทิตย์ละ 1 ครั้ง ประมาณ 3 อาทิตย์ ติดต่อกัน แล้วค่อยๆ ลดลงตามลำดับ หลังจากนี้ถ้าต้องการให้ผิวหน้าดีขึ้น ก็สามารถมาพบแพทย์เพื่อการรักษาอย่างต่อเนื่องเดือนละ 1 – 2 ครั้งได้

Q: ผลข้างเคียงมีหรือไม่
A: ทรีตเมนต์VBT เป็นวิธีการรักษาที่เน้นการบำรุงเซลล์เป็นหลัก จึงทำให้ผลในการรักษาดี ง่าย สะดวก และไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าแต่อย่างใด

View this page in English