เปลี่ยนลุคสาวหน้ากลมให้ดูผอมลงและมีเสน่ห์มากขึ้น


มาติดตามวิธีแก้ปมในใจของสาวหน้ากลมให้รู้สึกมั่นใจขึ้นกันดีกว่า

แก้มยุ้ย จนดูเหมือนอวบ ไม่ค่อยมั่นใจ

ปัญหาหน้ากลม พวงแก้มเยอะ จนทำให้ขาดความมั่นใจ อาจะเกิดกับสาวๆ หลายๆคน วันนี้ คุณแตงโม อรอรงค์ ลูกค้าที่น่ารักของเราก็เช่นกัน เธอเดินเข้ามาปรึกษา Medivisage ด้วยความกังวลใจ เรื่องหน้ากลม โดยคิดว่า Botox น่าจะเป็นทางออกของเธอ และขอให้คุณหมอช่วยแนะนำวิธีที่จะแก้ปัญหา และช่วยเพิ่มเสน่ห์บนใบหน้าของเธอ

คุณหมอนัทได้ใช้เทคนิคการวิเคราะห์ปัญหา 17 จุดสำคัญบนใบหน้า ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะของ Medivisage Clinic เพื่อหาจุดที่เป็นปัญหาแท้จริงของคนไข้ และเลือกผสมผสานเทคนิคการรักษาที่จําเป็นและได้ผลจริง

ผลการวิเคราะห์ของคุณหมอคือ คุณแตงโม สามารถลดไขมันที่แก้มทั้ง 2 ข้างเพื่อให้มีใบหน้าที่เล็กลง และดูกระชับขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้เธอดูสวยขึ้น ผอมลง และที่สำคัญคือมีเสน่ห์มากขึ้น แต่วิธีการรักษาไม่จำเป็นต้องใช้ Botox เพราะเธอไม่ได้มีกรามที่ใหญ่

testimonials-02-01 testimonials-02-02

ไม่ต้องใช้ Botox หน้าก็เล็กลงได้เหรอ?

Botox ไม่ใช่คำตอบทุกโจทย์หน้าเรียว กรณีคุณแตงโมนั้นมีไขมันที่กระพุ้งแก้มเยอะ การใช้ตัวยาที่ช่วยละลายไขมันส่วนเกินให้แตกตัว เพื่อให้ร่างกายของเราเผาผลาญ และขับไขมันนั้นออกไปได้โดยง่าย เรียกว่า เมโส-สลิม (MesoSlim)  มีคุณสมบัติพิเศษสุดในการย่อยสลายไขมัน นําเข้ามาจากประเทศสหรัฐอเมริกา มีความปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง คนไข้จะไม่มีอาการ แสบหรือบวมหลังจากทำการรักษา สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

วิธีการรักษานั้นง่ายมาก คุณหมอจะทำการฉีดตัวยานี้ สู่ไขมันใต้ชั้นผิวหนัง ซึ่งใช้เวลารวดเร็วมาก และสามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจนภายใน 1-2 สัปดาห์ แต่ในกรณีที่คนไข้มีปริมาณไขมันมาก อาจจะต้องทำการฉีดซ้ำสัปดาห์ละครั้ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ​

testimonials-02-05 testimonials-02-04 testimonials-02-03 testimonials-02-06

เมโส-สลิม (MesoSlim)  คำตอบของทุกปัญหาไขมันส่วนเกินเฉพาะจุด?

ถูกต้องแล้วค่ะ แต่สูตรสำหรับไขมันบริเวณหน้า และลำตัวจะต่างกันนะคะ เมโส-สลิม (MesoSlim) สามารถใช้ลดไขมันส่วนเกินเฉพาะจุดได้ทุกบริเวณ เช่น แก้ม เหนียง หน้าท้อง พุงที่เริ่มยื่น ก้นที่เริ่มห้อย แขนใหญ่ ขาใหญ่ และอีกสารพัดปัญหาที่ทําให้หน้าตาและรูปร่างของคุณไม่สมส่วน ไม่สวยงาม

รวมถึงผู้ที่ไม่มีเวลาออกกําลังกาย หรือออกกําลังกายแล้วแต่ไม่ก็สามารถลดไขมันได้ และในกรณีที่ไขมันแข็งตัว ยกตัวอย่างเช่น  คุณผู้ชายบางท่านที่มีพุงแข็งๆ ที่ไม่ว่าจะออกกําลังกายอย่างไรก็ไม่สามารถลดสัดส่วนตามต้องการได้


ก่อนทําการฉีด MesoSlim

testimonials-02-07 testimonials-02-08


หลังทําการฉีด MesoSlim 2 สัปดาห์

testimonials-02-10 testimonials-02-09

มาฟังความรู้สึกหลังทำและผลการรักษาของคุณแตงโมกันค่ะ

“ตอนแรกตื่นเต้นมากค่ะเพราะกลัวเข็ม ที่สำคัญกลัวจะแสบและบวมไม่สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่พอถึงเวลาทำจริง คุณหมอฉีดตัวยาเข้าไปก็ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ รวดเร็วมากๆ แค่ไม่กี่นาที ยังไม่ทันหายตื่นเต้นก็เสร็จแล้วค่ะ ประหลาดใจตรงที่ไม่มีอาการบวมเลย เห็นแค่รอยเข็มเล็ก ๆ บนใบหน้านิดหน่อยแค่นั้นเองค่ะ วันรุ่งขึ้น ก็ไปทำงานตามปกติได้เลย และที่ประทับใจมากคือผ่านไปแค่ 1 สัปดาห์ ปรากฏว่าเพื่อนเริ่มทักว่าผอมลงหรือเปล่า เราก็ยิ้มละ รู้แล้วว่าเริ่มเห็นผล พอผ่านไป 2 สัปดาห์ กลับมาหาคุณหมอเพื่อติดตามผลหลังการรักษา ผลคือแก้มเราเล็กลงไปเยอะมาก จริงๆค่ะ ประทับใจสุด ๆ เลย”

testimonials-02-13 testimonials-02-12