ฟื้นคืนชีพหน้าเหนื่อย ให้สดใส เด็กลง กับคุณอ๊อฟ AF


เคยโดนทัก หน้าเหนื่อย หน้าโทรม ทั้งๆที่ก็พักผ่อนเต็มที่แล้วเหมือนคุณอ๊อฟ AF มั้ย มาดูกันเลย

คุณอ๊อฟมาปรึกษาคุณหมอ ด้วยปัญหาที่น่าจะโดนใจคนเมืองอีกหลายคน 
“ผมมักจะถูกโดนทักบ่อยๆว่า ทำไมหน้าโทรม หน้าไม่ใส ไปทำอะไรมา ทั้งๆที่ผมก็ดูแลตัวเองอย่างดี กินอิ่ม นอนหลับเพียงพอ แถมออกกำลังกายเป็นประจำด้วยครับ” ปัญหาแบบนี้มีคนไข้มาปรึกษาคุณหมอที่เมดิวิซาจอยู่บ่อยครั้งและมักจะมาพร้อมวิธีที่การรักษาที่อยากทำเช่น อยากทำเลเซอร์ตัวนี้หรืออยากฉีดสารตัวนั้น ซึ่งอาจจะไม่ใช่การรักษาที่ตรงจุด

ที่เมดิวิซาจก่อนที่จะทำการรักษา คุณหมอจะใช้เทคนิคการวิเคราะห์ปัญหา 17จุดสำคัญบนใบหน้าเพื่อให้ทราบถึงปัญหาที่แท้จริงและนำไปสู่การออกแบบโปรแกรมการรักษาเฉพาะบุคคลซึ่งจะมีการผสมผสานเทคนิคการรักษาที่หลากหลายในปริมาณที่เหมาะสมและแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดเฉพาะบุคคล

วิเคราะห์ปัญหา และออกแบบโปรแกรมเฉพาะบุคคล

สำหรับคุณอ๊อฟนั้น คุณหมอวิเคราะห์ว่า ช่วงกลางใบหน้าของคุณอ๊อฟ นั้นหย่อนคล้อย แม้จะพักผ่อนมากเพียงใด แต่บริเวณนั้นก็ยังจะเป็นเงาอยู่ จึงทำให้ดูหน้าเหนื่อย โทรมกว่าปกติ และโปรแกรมการรักษาที่คุณหมอออกแบบเพื่อคุณอ๊อฟโดยเฉพาะในวันนี้นั้น จะใช้เครื่อง Ulthera แต่ทำเฉพาะจุด และ Filler ผสมผสานกัน การรักษานั้น เห็นผลในทันที 60-70% เรามาดูกันดีกว่าว่า ผลลัพท์จะเป็นอย่างไร ในวีดีโอ ด้านล่างนี้เลย

aof-filler-03 aof-filler-02 aof-filler-03
aof-ulthera-01 aof-ulthera-02 aof-ulthera-03
aof-01 aof-02 aof-03

 

aof-befor-02aof-befor-01

ความรู้สึกหลังการรักษา

หลังจากคุณอ๊อฟได้รับการรักษาจากทางคลินิกเมดิวิซาจ คุณอ๊อฟได้บอกกับเราว่า “ ปลื้มปริ่มมากครับ แฮปปี้สุดๆ มีแต่คนทักว่า เฮ้ย! อ๊อฟดูสดชื่นขึ้น ไปทำอะไรมาทำไมดูหน้าเด็กลง เวลายิ้มก็มีความมั่นใจ ส่องกระจกแล้วรู้สึกดี แถมการรักษาในวันนั้นก็ไม่เจ็บเลย แถมอยู่ได้นานเป็นปีเลย รู้แบบนี้ อ๊อฟทำนานละครับ”

ทางเราต้องขอขอบพระคุณ คุณอ๊อฟ ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ ที่ไว้วางใจให้ คลินิกเมดิวิซาจดูแล

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • การฉีด Filler เติมเต็มผิว ร่องลึก ปรับรูปหน้า Click ดูข้อมูล
  • การทำ Ulthera เพื่อยกกระชับ และลดริ้วรอยลึกใบหน้าดูเด็กลงใบหน้าเรียวได้รูป Click ดูข้อมูล
  • ทุกโจทย์ความสวย Medivisage แก้ได้ สอบถามโปรโมชั่นและรับคำปรึกษาฟรีที่

Tel: 02-646 1599 / 083-858 5858

Line: @Medivisage