เทอร์มาจ


Thermage เป็นเทคโนโลยีชั้นสูง ช่วยยกกระชับ ลดริ้วรอยบนใบหน้าให้เต่งตึงขึ้น ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยยกกระชับและลดริ้วรอยบนใบหน้า ผลการรักษาจะดีกว่าเลเซอร์ และทรีตเมนต์ทั่วไป ผลการรักษาจะอยู่ได้นานประมาณ 12-24 เดือน

A :Thermageคือ ?

B :เทคโนโลยีคลื่นวิทยุที่ทำให้เกิดความร้อนส่งผ่านผิวหนังไปยังชั้นหนังแท้ เพื่อทำให้คอลลาเจนที่มีอยู่กระชับ  ตัว และช่วยให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ด้วย  ส่งผลให้ทั้งคอลลาเจนเก่าและคอลลาเจนใหม่ใต้   ผิวหนังที่ถูกสร้างขึ้น มีความยืดหยุ่น เรียงตัว กระชับได้รูปขึ้น มีสุขภาพผิวดีขึ้น  สุขภาพผิว   แข็งแรง และเรียบเนียน ริ้วรอยลดลง ทำให้รูปหน้าเล็กลง กระชับขึ้นครับ

Q :หลังจากรับการรักษาแล้วจะเห็นผลนานแค่ไหน ?

A :  จากการวิจัยของประเทศสหรัฐอเมริกา ผลของการรักษาเทอร์มาจอยู่ได้นาน  (12-24 เดือน) โดยทั้งนี้     ขึ้นอยู่กับลักษณะผิวของแต่ละบุคคลครับ

Q :ขณะทำการรักษาจะรู้สึกอย่างไร เจ็บไหมคะ ?

A :  ในการรักษาด้วยเทอร์มาจ คุณจะรู้สึกว่าเกิดความร้อน อยู่ลึกใต้ผิวหนังซึ่งเป็นผลมาจากพลังงานคลื่นวิทยุ ถูกส่งผ่านไปยังเนื้อเยื่อชั้นใต้ผิวหนัง เป็นการบ่งบอกว่าคอลลาเจนภายใต้ชั้นผิวหนังกำลัง ได้รับความร้อนและอุณหภูมิที่เหมาะสม ทำให้เกิดการกระชับตัวของผิวหนังในขณะทำจะรู้สึกเย็นๆ สลับ ด้วย เนื่องจากมีสเปรย์เย็นจะปล่อยความเย็นออกมาตลอดเวลา เพื่อปกป้องผิวชั้นบน โดยหมอจะเป็นผู้ควบคุม   ปริมาณพลังงานที่ใช้ในการรักษาเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดอย่างปลอดภัยครับ

Q :การรักษาจะเห็นผลเมื่อไหร่ ?

A :  ผลของการรักษาในระยะแรก คือริ้วรอยที่ลดลงทันที อันเนื่องมาจากความร้อนสูงทำให้คอลลาเจน    เกิดการหดตัว ระยะต่อมาคอลลาเจนจะถูกกระตุ้นให้เกิดการสร้างขึ้นใหม่อย่างต่อเนื่อง เมื่อเวลาผ่านไป    จะสังเกตได้ว่าผิวมีความเต่งตึง กระชับ แลดูสดใสยิ่งขึ้น  โดยเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจนภายในระยะ  3  เดือน  การรักษาเทอร์มาจจะให้ผลลัพธ์แลดูเป็นธรรมชาติ รู้สึกได้ด้วยตัวคุณเอง ผิวพรรณมีสุขภาพ  ดี เต่งตึงขึ้น แตกต่างจากการทำศัลยกรรมอื่นๆครับ

View this page in English