โปรแกรมปรับรูปร่าง


“โปรแกรมปรับรูปร่าง เน้นเรื่องการรักษาที่ตรงจุด รวมเอาทั้งเลเซอร์ Meso Slim fat และ อาหาร Diet Programเข้าไว้ด้วยกัน”

Body Reshaping

โปรแกรมปรับรูปร่างMediBody Programทรีตเมนต์การดูแลรูปร่างแบบครบวงจรที่บรรดาดาราแถวหน้า นางแบบคนดังไว้วางใจ ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน และความใส่ใจในสุขภาพของทีมแพทย์ที่ เมดิวิซาจจึงทำให้คุณหมอเข้าใจถึงปัญหาที่คนส่วนใหญ่มักประสบในการพยายามลดน้ำหนัก และการรักษารูปร่างให้คงที่ เรื่องของการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ทัศนคติ และไลฟ์ไตล์จึงเป็นสิ่งที่ทีมแพทย์เน้นเป็นพิเศษ โดยอาศัยโปรแกรมที่ เมดิวิซาจออกแบบเอง ซึ่งรวมเอาทั้งเลเซอร์ อย่าง Double Slim Laser, Firm Plus Laser, Meso Slim Body และ Diet Program ที่สำคัญยังมีอาหารเสริมM-Plus สูตรเฉพาะของเมดิวิซาจช่วยกระตุ้นเรื่องการเผาผลาญให้การควบคุมน้ำหนักเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน ไม่เกิดโยโย่เอฟเฟ็กต์ ให้คุณกลายเป็นคนใหม่ที่มีสุขภาพแข็งแรง ผิวพรรณแจ่มใส เสริมบุคลิกความมั่นใจ ให้การปรับเปลี่ยนนี้สร้างความสุขให้กับคุณ

 1. Double Slim Laser เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีในรูปแบบ Triple Action โดยการส่งผ่านคลื่นวิทยุและเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนใต้ผิวหนัง เพื่อช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญไขมัน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ใต้ผิวและระบบนวดสุญญากาศเพื่อช่วยในการเสริมสร้างการทำงานของระบบไหลเวียนและระบบน้ำเหลือง ซึ่งจะช่วยขจัดไขมันออกจากร่างกายได้ดียิ่งขึ้น

Q  :  Double Slim คืออะไร

A :  Double Slim เป็นกระบวนการทำลายเซลล์ไขมันให้แตกตัวออก ช่วยกระชับสัดส่วนได้เฉพาะจุด

พลังงานจากคลื่นจะออกแบบให้กระจายทั่วชั้นไขมัน ผลการรักษาจึงได้ผลดีมาก และเป็นทางเลือกใหม่

สำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก แต่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย  หรือผู้ที่กลัวการผ่าตัดดูดไขมัน ถือเป็น

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่สามารถช่วยสลายไขมันแล้วยังกระชับสัดส่วนได้ในขั้นตอนเดียวกัน  จึงไม่ยุ่งยาก

เหมือนการดูดไขมันสมัยก่อน  ทั้งยังไม่ต้องผ่าตัดให้เสียเลือด  หรือพักฟื้นหลังจากทำการรักษา สะดวก

รวดเร็วมีความปลอดภัยสูง เพื่อเรือนร่างที่สวยงาม ผิวเรียบเนียนสวย และกระชับผิวที่หย่อนคล้อย

Q :  Double Slim มีความปลอดภัยหรือไม่

A :ผู้รับการรักษาจะรู้สึกอุ่นๆ บริเวณที่ทำและไม่ต้องกลัวหากรู้สึกร้อนเกินกว่าปกติ เครื่อง Double Slim

จะมีระบบการตรวจจับอุณหภูมิที่ผิว ขณะทำการรักษาทำให้ไม่เกิดการไหม้ และด้วยระบบการทำงานที่มี

ประสิทธิภาพของทุกขั้นตอน จึงให้ผลการรักษาที่ดียิ่งขึ้น ปลอดภัย และไม่มีแผลหลังทำการรักษา

ผู้รับบริการสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

Q : ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล

A :  ภายหลังการรักษาในครั้งแรกจะรู้สึกได้ถึงรูปร่างที่ดีขึ้น แนะนำให้ทำต่อเนื่องติดต่อกัน สัปดาห์ละ 1 ครั้ง  อย่างน้อย 6-8 สัปดาห์ จะเห็นผลชัดเจนมากขึ้นในครั้งที่ 4 เป็นต้นไป  โดยจำนวนครั้งขึ้นอยู่กับปริมาณ  ไขมันส่วนเกินบริเวณที่จะทำการรักษา และตามคำแนะนำของแพทย์

 1. Firm Plus คือเทคโนโลยีการยกกระชับสัดส่วน ช่วยให้ผิวเนียนเรียบ ลดเซลลูไลต์ ผิวเปลือกส้มในบริเวณที่มีปัญหา เหมาะกับผู้ที่ต้องการยกกระชับ ลดผิวเปลือกส้ม เรียบเนียน
 2. Meso Slim Fat คือการฉีดยาละลายไขมันเป็นวิธีการใช้เข็มส่งยาละลายไขมันเข้าไปในชั้นไขมันใต้ผิวหนังตัวยาที่ใช้ฉีดหรือส่งเข้าไปก็สกัดมาจากถั่วเหลืองมีคุณสมบัติย่อยสลายไขมันส่วนเกินทำให้ไขมันแตกตัวร่างกายจึงเผาผลาญและขับออกไปได้โดยง่ายเมื่อคนไข้ฉีดยาละลายไขมันไปได้เดือนนึงพบว่าส่วนใหญ่ขนาดของส่วนเกินลดลงไป2-4 นิ้วโดยประมาณเพราะเห็นผลไวแถมกำจัดได้ทั้งเซลลูไลท์และไขมันส่วนเกินจึงได้รับความนิยมจากทั้งหมอและคนไข้นอกจากนี้วิธีนี้ยังปลอดภัยผลข้างเคียงถ้าจะมีบ้างก็เป็นพวกรอยช้ำที่เกิดจากการฉีดยาซึ่งรอยนี้จะค่อยๆหายไปเองเหมือนรอยฟกช้ำดำเขียวทั่วไป

ข้อแนะนำการทำMeso Slim

 • ผู้หญิงได้ผลดีกว่าผู้ชายเพราะชั้นใต้ผิวหนังของผู้ชายส่วนใหญ่เป็นพังผืด
 • รักษาร่วมกับการทำเลเซอร์Double Slim Plus หรือFirm Plus จะช่วยเพิ่มให้ผลการรักษาดีขึ้น
 • หลังการรักษาควรดื่มน้ำมากๆและออกกำลังกายเบาๆจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของระบบ​น้ำเหลืองและการขับของเสียซึ่งจะช่วยให้การรักษาได้ผลดียิ่งขึ้น

Q: จุดเด่นของMeso Slim
A:หมอใช้Meso Slim สูตรเฉพาะซึ่งจะเปลี่ยนตามปัญหาของคนไข้  สามารถเลือกให้เหมาะกับแต่ละคนได้ครับ

*ลดสัดส่วนที่ตัวควรใช้ร่วมกับDouble Slim Plus, Firm Plus Laser

 

 1. M-Plus เป็นอาหารเสริมที่ช่วยกระตุ้นเรื่องของการเผาผลาญให้การควบคุมน้ำหนักเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน ไม่เกิดโยโย่เอฟเฟ็กต์โปรแกรมลดน้ำหนัก 5-in-1 ที่ดูแลครบวงจรของการลดน้ำหนัก ได้รับการยอมรับอย่างสูงจากสหรัฐอเมริกา เพราะการลดน้ำหนักที่มีประสิทธิภาพต้องอาศัยคุณสมบัติหลายประการ M-Plus หนึ่งเดียวที่ผสานกลไกที่จำเป็นในการควบคุมน้ำหนักทั้ง 5 ประการไว้ด้วยกัน ทั้ง Block-Burn-Firm-Control-Relax พิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยในการควบคุมน้ำหนักกระชับรูปร่างอย่างได้ผล สะดวก ไม่ยุ่งยาก
 • กลไกที่ 1 “Block” Block แป้ง น้ำตาล และไขมัน

M-Plus ลดการเพิ่มของไขมันสะสม ป้องกันแคลอรีส่วนเกินที่ถูกสะสมเป็นไขมันในร่างกาย

-สารสกัดจากถั่วขาว (white kidney bean extract)ช่วยบล็อกเอ็นไซม์  ที่ใช่ในการย่อยแป้ง

-สารสกัดจากสาหร่าย( sea weed extract) ช่วยบล็อกเอ็นไซม์ที่ย่อยน้ำตาล และไขมัน

-สารสกัดจากกระบองเพชร(opuntiaficusindica)ช่วยดูดไขมันและขับถ่ายออกจากร่างกาย แล้วขับถ่ายออกจากร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ

 • กลไกที่ 2 “Burn.” เผาผลาญไขมันเก่าที่สะสมอยู่ให้สลายไป

M-plus ช่วยสลายไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพแล้วขับออก โดยประสานการทำงานของสารสกัดจากชาเขียว (Green Tea Extract )แอล-คาร์นิทีน(L-Carnitine) สารสกัดจากพริก (Capsaicin Extract) สารสกัดจากขิง (Ginger Extract) และ โคเอ็นไซม์คิวเท็น

(Co Enzyme  Q.10 ) นอกจากนี้ Wheat Germ Powder จะทำหน้าที่ดูดพิษสารพิษและช่วยในการกำจัดและขับสารพิษสะสมอยู่ในร่างกายออกไป ทำให้ผอมแบบไม่โทรม

 • กลไกที่ 3 “Firm” กระชับสัดส่วน

ซีแอลเอ (CLA) และ ครีเอทินีน(Creatine) ใน M-Plus จะช่วยกระตุ้นให้มวลกล้ามเนื้อตึงกระชับยิ่งขึ้น ส่งผลให้รูปร่างของคุณกระชับ มีสัดส่วนที่ดียิ่งขึ้น

 • กลไกลที่ 4 Balance ปรับสมดุลของสารต่างๆ ในร่างกายเพื่อควบคุมความหิว

M-plus ช่วยรักษาสมดุลของน้ำตาลในเลือด ไม่ให้มีการเปลี่ยนแปลงขึ้นลงมากหรือเร็วเกินไป จึงทำให้ลดการสะสมของไขมัน และช่วยควบคุมความหิวได้ดีขึ้น เพระหากระดับน้ำตาลในเลือดเปลี่ยนแปลงรวดเร็วเกินไปจะส่งผลเสีย คือ

:หากระดับน้ำตาลในเลือดสูง ก็จะถูกนำไปเก็บสะสมไว้ในรูปของไขมันทำให้มีไขมันสะสมในร่างกายมาขึ้น

: แต่หากระดับน้ำตาลในเลือดลดต่ำลง ก็จะทำให้รู้สึกหิว ตาลาย ส่งผลให้รับประทานมากเกินกว่าที่ร่างกายสมควรจะได้รับ นอกจากนี้สารสกัดจากชาเขียว  (Green Tea Extract )แอล-คาร์นิทีน(L-Canitine) อัลฟาไลโปอิ เอซิค(Alpha lipoic Acid) โคเอ็นไซม์คิวเท็น (Co Enzyme  Q.10 ) ซีแอลเอ (CLA) สารสกัดจากส้มแขก (Garcinia Extract) จะทำงานร่วมกันเป็น Brain Booster ที่เพิ่มสาร ATP และ Oxygen ให้กับสมอง ทำให้สมองมีระดับพลังงานเต็มที่ จึงสามารถควบคุมความรู้สึก “หิว” ไม่ใช่ด้วยการกดสมองไม่ให้หิวเหมือนยาลดน้ำหนักแบบเก่า

 • กลไกลที่ 5 “Relax” ป้องกันความเครียด

เมื่อร่างกายเกิดความครียดขึ้น ทั้งจากการกิจประจำวัน เรื่องส่วนตัว สิ่งแวดล้อม ต่อมหมวกไตจะหลั่งสารเครียดที่เรียกว่า Cartisol ที่มีปริมาณสะสมมากเกินไปจะกระตุ้นให้เกิดการกินจุกจิก กินไม่รู้จักอิ่ม จึงทำให้ปริมาณไขมันสะสมมากขึ้น น้ำหนักตัวก็เพิ่มขึ้นด้วย M-plus จะช่วยปรับสมดุลของสารเครียด Cortisol ให้อยู่ในระดับที่พอดี จึงช่วยควบคุมความเครียด ยับยั้งความรู้สึกหิว ไม่กินจุกจิก

 

Q :วิตามิน M –plus คืออะไร ช่วยลดน้ำหนักได้จริงหรือไม่

A :วิตามิน M-plus การลดน้ำหนักแบบครบวงจรเป็นได้รับการยอมรับอย่างสูงจากสหรัฐอเมริกา ควบคุม   น้ำหนักทั้ง 5 ประการไว้ด้วยกัน ทั้ง Block-Burn-firm-control – relax พิสูจน์แล้วว่าสามารถควบคุมน้ำหนักกระชับรูปร่างอย่างไรสะดวก ไม่ยุ่งยากค่ะ

Q :ทานแล้วจะมีผลข้างเคียงอะไรหรือเปล่าคะ

A :อาจจะมีอาการกระหายน้ำปากแห้งได้บ้างครับ ระหว่างทานวิตามิน M-Plus หมอจะแนะนำให้ดื่มน้ำเปล่าบ่อยๆครับ

 

Q :ต้องทานวิตามิน M-plus นานแค่ไหน น้ำหนักจะลดกี่กิโลกรัมคะ

A :โดยส่วนใหม่และหมอจะแนะทำให้ทานต่อเนื่อง 1-3 เดือนครับ ในระหว่างที่รับประทานวิตามิน

หมอจะแนะนำให้ควบคุมอาหารไปด้วย ซึ่งใน 1 เดือนน้ำหนักจะลดลงเฉลี่ย 1-3 กิโลกรัม หลังจากได้น้ำหนัก ตัวที่พอใจสามารถหยุดทานได้เลยครับ

Q :หลังหยุดทานน้ำหนักจะโยโย่ไหมคะ

A :ไม่ต้องกังวลว่าจะกลับมาโยโย่อีกครับ เพราะเนื่องจากส่วนผสมส่วนใหญ่มาจาก ธรรมชาติล้วนๆ 100 %  เช่น

 • สารสกัดจากถั่วขาว
 • สารสกัดจากสาหร่ายทะเล
 • สารสกัดจากต้นกระบอกเพชร
 • สารสกัดจากพริก ( L-canitine)

View this page in English