Diet Program


“เราคือผู้นำด้านอาหารลดน้ำหนัก Oriqinal Diet Program เจ้าแรก”

 Diet Program

Medivisage Diet Program

.Premium Diet Course By Blood Group

“ การปรับเปลี่ยนพฤติกรรม การทานอาหาร ของลูกค้า โดยที่ลูกค้า…ไม่รู้ตัว ”

 

รายละเอียดคอร์ส
เป็นสูตรอาหารที่คิดค้นโดย คุณหมอนัท นายแพทย์ณัฐพล พิณนิมิตร

เป็นคอร์สอาหารที่ช่วยปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการทานอาหารของลูกค้าโดยที่ลูกค้าไม่รู้ตัว จากการประกอบและจัดส่งอาหารให้ลูกค้าถึงบ้านทุกวันเป็นเวลา 7 วัน ซึ่งอาหารที่เตรียมให้ลูกค้าต่อหนึ่งวันจะประกอบไปด้วย อาหารจำนวน 5 มื้อโดยแต่ละมื้อเราจะคำนึงถึงกรุ๊ปเลือด เพศ อายุ น้ำหนักและส่วนสูงของลูกค้าแต่ละท่าน อาทิเช่น ลูกค้าที่มีเลือดกรุ๊ปโอจะมีสุขภาพแข็งแรงดี สามารถรับประทานเนื้อสัตว์ได้ทุกชนิดเพราะน้ำย่อยในกระเพาะอาหารมีความเป็นกรด สูง สามารถย่อยโปรตีนได้ง่ายแต่ย่อยโปรตีนในนมไม่ค่อยได้ ควรหลีกเลี่ยงแป้งหรือคาร์โบไฮเดรต และอาหารมัน การออกกำลังกายที่เหมาะสมกับคนกรุ๊ปเลือดโอ ควรเป็นการออกกำลังกายแบบที่ต้องใช้แรง ความรวดเร็ว อย่างเช่น การเต้นแอร์โรบิก ปั่นจักรยาน หรือยกน้ำหนัก ดังนั้นอาหารที่จัดเตรียมเพื่อลูกค้าที่มีกรุ๊ปเลือดโอ จะเน้นส่วนประกอบของเนื้อสัตว์ แต่ไม่ควรทานเนื้อหมูเพราะมีไขมันเยอะและควรหลีกเลี่ยงอาหารจำพวกคาร์โบไฮเดรตเป็นต้น

 

จุดเด่นของคอร์ส

  1. ลดน้ำหนักโดยไม่ลดอาหาร
  2. อาหารของลูกค้าแต่ละท่านจะถูกคัดสรรส่วนประกอบตามกรุ๊ปเลือด, เพศ, อายุ, น้ำหนักและส่วนสูงของแต่ละบุคคล
  3. ส่วนประกอบที่นำมาใช้ล้วนมาจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุด อาทิเช่น ข้าวฮางงอก เมื่อเทียบคุณสมบัติกับข้าวกล้องแล้ว ข้าวชนิดนี้มีวิตามินบี 1 มากกว่า 4 เท่า ช่วยป้องกันโรคเหน็บชาได้ มีธาตุเหล็กมากกว่า 2 เท่า ช่วยป้องกันโรคโลหิตจาง มีโปรตีนมากกว่า 20 – 30 % ช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย มีเกลือแร่และวิตามินต่างๆ รวมกันมากกว่า 20 ชนิด มีสารอาหารต่างๆ สูงมาก โดยเฉพาะสาร GABA (Gamma Amino Butyric Acid) ซึ่งช่วยลดความดันโลหิต

และปริมาณคอเลสเตอรอล มีส่วนช่วยในการควบคุม น้ำหนักและลดความเสี่ยงจากการเป็น โรคอัลไซเมอร์อีกทั้งมีธาตุ

แมงกานีสในปริมาณสูง ซึ่งจะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ อันเป็นสาเหตุของโรคมะเร็ง นอกจากนั้นข้าวฮางงอก มีค่าการเปลี่ยน

เป็นน้ำตาลในกระแสเลือดต่ำ จึงเหมาะสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน

  1. แหล่งที่มาของวัตถุดิบ เราทราบทุกแหล่งที่มาของส่วนประกอบ ที่นำมาประกอบอาหาร (Food Chain) เพื่อความมั่นใจในคุณภาพของวัตถุดิบที่เราเลือกใช้ เพื่อหลีกเลี่ยงการแพ้อาหารโดยไม่ทราบสาเหตุ
  2. นอกจากการคัดสรรวัตถุดิบที่พิถีพิถันแล้วนั้น ในเรื่องของรสชาติอาหารก็เป็นส่วนสำคัญที่ทางเชฟได้ใส่ใจเป็นอย่างมาก

เชฟดีกรีจากสถาบันอาหาร Le Cordon Bleu ได้ผสมผสานรสชาติอาหารตะวันออกและตะวันตก เพื่อสร้างสรรค์อาหารให้ถูกปากกับลูกค้าทุกเชื้อชาติ นอกจากนี้ในคอร์สอาหารยังมีวิตามินเสริม ให้ทานควบคู่กับอาหารอีกด้วย

  1. อาหารของลูกค้าที่ได้รับแต่ละวัน จะเน้นให้ร่างกายค่อยๆ ปรับตัวให้รับประทานปริมาณอาหารและส่วนประกอบของอาหารที่ครบตามหมวดหมู่ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสารอาหารในปริมาณที่เหมาะสมกับร่างกายในแต่ละวัน อีกทั้งยังมีผลช่วย ในการ

Detox และระบบขับถ่ายให้ดีขึ้นอีกด้วย (ในกรณีที่มีอาการท้องผูก)

Q: อยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับ Diet program คะ

A: Diet program เป็นการทานอาหารลดน้ำหนัก โดยเข้าคอร์สกับเรา 7 วันครับเราจะจัดส่งอาหารให้ทุกๆวัน วันละ 5มื้อ โดยอาหารของเราจะคำนวณจาก เพศ อายุ น้ำหนัก ส่วนสูง และกรุ๊ปเลือด

โดยหมอจะปรับปริมาณอาหารตามความต้องการของคนไข้แต่ละคนและดูแลโดยนักโภชนาการครับ

Q: ใน 1 คอร์สน้ำหนักจะลดลงประมาณเท่าไหร่คะ

A: น้ำหนักจะลดลงประมาณ 1-3 กิโลกรัมต่อสัปดาห์ โดยขึ้นอยู่กับน้ำหนักตัวและกิจกรรมการออกกำลังของแต่ละคนด้วยนะ ส่วนคนที่น้ำหนักเยอะนั้นน้ำหนักจะลดลงค่อนข้างดีครับ

Q: อาหารจะเป็นสไตล์ ไหนคะ

A: อาหารของเราจะเป็นสไตล์ฟิวชั่น วัตถุดิบบางอย่างนำเข้าจากต่างประเทศ สด สะอาด ปลอดภัย ผักที่ใช้ก็เป็นผักออร์แกนิคปลอดสารพิษครับ

 

Q: ถ้ารู้สึกหิวระหว่างเข้าคอร์สต้องทำยังไงคะ

A: ในช่วง 1-3 วันแรก อาจจะรู้สึกหิวได้บ้าง หมอแนะนำให้ทานผลไม้ระหว่างมื้อได้ครับแต่หมอจะแนะนำเป็นผลไม้ กลุ่ม แอปเปิ้ล สาลี่ ฝรั่ง และเมื่อผ่านไป 3 วันติดกัน  ร่างกายจะเริ่มปรับตัวได้ และความหิวจะลดลงครับ

 

Q: ไม่ทราบว่าต้องทานกี่คอร์สขึ้นไปคะถึงจะเห็นผลที่ดีที่สุด

A: หมอแนะนำให้ทาน 2 คอร์ส ขึ้นไป เพราะคอร์สแรกจะเป็นการรีดน้ำหนัก น้ำหนักจะลดลงค่อนข้างดี ส่วนคอร์สที่ 2 จะเป็นการปรับสมดุลของร่างกาย กระเพาะของเราจะหดตัวเล็กลง ระบบเผาผลาญก็จะทำงานได้ดีขึ้นด้วยและแนะนำให้ออกกำลังกายวันละ 15 นาที ก็จะได้ผลดียิ่งขึ้นครับ

Q: ต่างจังหวัดมีบริการจัดส่งไหมคะ

A: Diet program จัดส่งแค่ในกรุงเทพและปริมณฑลบางเขตพื้นที่

แต่ถ้าคุณลูกค้าอยู่ต่างจังหวัด แต่ต้องการลดน้ำหนักจริงๆ ทางเราขอแนะนำทางเลือกอื่นคือตัว M-Plus เป็นวิตามินลดน้ำหนักทานแค่วันละ 1-2 เม็ด ในกล่องบรรจุ 30 เม็ด น้ำหนักจะลดลงโดยเฉลี่ย 2-5กิโลกรัม ต่อ 1 เดือน M-Plus ไม่ใช่ยาลดความอ้วน ไม่มีผลกดสมอง และช่วยเผาผลาญไขมันเก่าสะสมได้ครับ