M-Plus


M-Plus เป็นอาหารเสริมที่ช่วยกระตุ้นเรื่องของการเผาผลาญให้การควบคุมน้ำหนักเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน ไม่เกิดโยโย่เอฟเฟ็กต์โปรแกรมลดน้ำหนัก 5-in-1 ที่ดูแลครบวงจรของการลดน้ำหนัก ได้รับการยอมรับอย่างสูงจากสหรัฐอเมริกา เพราะการลดน้ำหนักที่มีประสิทธิภาพต้องอาศัยคุณสมบัติหลายประการ M-Plus หนึ่งเดียวที่ผสานกลไกที่จำเป็นในการควบคุมน้ำหนักทั้ง 5 ประการไว้ด้วยกัน ทั้ง Block-Burn-Firm-Control-Relax พิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยในการควบคุมน้ำหนักกระชับรูปร่างอย่างได้ผล สะดวก ไม่ยุ่งยาก

  • กลไกที่ 1 “Block” Block แป้ง น้ำตาล และไขมัน

M-Plus ลดการเพิ่มของไขมันสะสม ป้องกันแคลอรีส่วนเกินที่ถูกสะสมเป็นไขมันในร่างกาย

-สารสกัดจากถั่วขาว (white kidney bean extract)ช่วยบล็อกเอ็นไซม์  ที่ใช่ในการย่อยแป้ง

-สารสกัดจากสาหร่าย( sea weed extract) ช่วยบล็อกเอ็นไซม์ที่ย่อยน้ำตาล และไขมัน

-สารสกัดจากกระบองเพชร(opuntiaficusindica)ช่วยดูดไขมันและขับถ่ายออกจากร่างกาย แล้วขับถ่ายออกจากร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ

  • กลไกที่ 2 “Burn.” เผาผลาญไขมันเก่าที่สะสมอยู่ให้สลายไป

M-plus ช่วยสลายไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพแล้วขับออก โดยประสานการทำงานของสารสกัดจากชาเขียว (Green Tea Extract )แอล-คาร์นิทีน(L-Carnitine) สารสกัดจากพริก (Capsaicin Extract) สารสกัดจากขิง (Ginger Extract) และ โคเอ็นไซม์คิวเท็น

(Co Enzyme  Q.10 ) นอกจากนี้ Wheat Germ Powder จะทำหน้าที่ดูดพิษสารพิษและช่วยในการกำจัดและขับสารพิษสะสมอยู่ในร่างกายออกไป ทำให้ผอมแบบไม่โทรม

  • กลไกที่ 3 “Firm” กระชับสัดส่วน

ซีแอลเอ (CLA) และ ครีเอทินีน(Creatine) ใน M-Plus จะช่วยกระตุ้นให้มวลกล้ามเนื้อตึงกระชับยิ่งขึ้น ส่งผลให้รูปร่างของคุณกระชับ มีสัดส่วนที่ดียิ่งขึ้น

  • กลไกลที่ 4 Balance ปรับสมดุลของสารต่างๆ ในร่างกายเพื่อควบคุมความหิว

M-plus ช่วยรักษาสมดุลของน้ำตาลในเลือด ไม่ให้มีการเปลี่ยนแปลงขึ้นลงมากหรือเร็วเกินไป จึงทำให้ลดการสะสมของไขมัน และช่วยควบคุมความหิวได้ดีขึ้น เพระหากระดับน้ำตาลในเลือดเปลี่ยนแปลงรวดเร็วเกินไปจะส่งผลเสีย คือ

:หากระดับน้ำตาลในเลือดสูง ก็จะถูกนำไปเก็บสะสมไว้ในรูปของไขมันทำให้มีไขมันสะสมในร่างกายมาขึ้น

: แต่หากระดับน้ำตาลในเลือดลดต่ำลง ก็จะทำให้รู้สึกหิว ตาลาย ส่งผลให้รับประทานมากเกินกว่าที่ร่างกายสมควรจะได้รับ นอกจากนี้สารสกัดจากชาเขียว  (Green Tea Extract )แอล-คาร์นิทีน(L-Canitine) อัลฟาไลโปอิ เอซิค(Alpha lipoic Acid) โคเอ็นไซม์คิวเท็น (Co Enzyme  Q.10 ) ซีแอลเอ (CLA) สารสกัดจากส้มแขก (Garcinia Extract) จะทำงานร่วมกันเป็น Brain Booster ที่เพิ่มสาร ATP และ Oxygen ให้กับสมอง ทำให้สมองมีระดับพลังงานเต็มที่ จึงสามารถควบคุมความรู้สึก “หิว” ไม่ใช่ด้วยการกดสมองไม่ให้หิวเหมือนยาลดน้ำหนักแบบเก่า

  • กลไกลที่ 5 “Relax” ป้องกันความเครียด

เมื่อร่างกายเกิดความครียดขึ้น ทั้งจากการกิจประจำวัน เรื่องส่วนตัว สิ่งแวดล้อม ต่อมหมวกไตจะหลั่งสารเครียดที่เรียกว่า Cartisol ที่มีปริมาณสะสมมากเกินไปจะกระตุ้นให้เกิดการกินจุกจิก กินไม่รู้จักอิ่ม จึงทำให้ปริมาณไขมันสะสมมากขึ้น น้ำหนักตัวก็เพิ่มขึ้นด้วย M-plus จะช่วยปรับสมดุลของสารเครียด Cortisol ให้อยู่ในระดับที่พอดี จึงช่วยควบคุมความเครียด ยับยั้งความรู้สึกหิว ไม่กินจุกจิก

Q :วิตามิน M –plus คืออะไร ช่วยลดน้ำหนักได้จริงหรือไม่

A :วิตามิน M-plus การลดน้ำหนักแบบครบวงจรเป็นได้รับการยอมรับอย่างสูงจากสหรัฐอเมริกา ควบคุม   น้ำหนักทั้ง 5 ประการไว้ด้วยกัน ทั้ง Block-Burn-firm-control – relax พิสูจน์แล้วว่าสามารถควบคุมน้ำหนักกระชับรูปร่างอย่างไรสะดวก ไม่ยุ่งยากค่ะ

Q :ทานแล้วจะมีผลข้างเคียงอะไรหรือเปล่าคะ

A :อาจจะมีอาการกระหายน้ำปากแห้งได้บ้างครับ ระหว่างทานวิตามิน M-Plus หมอจะแนะนำให้ดื่มน้ำเปล่าบ่อยๆครับ

Q :ต้องทานวิตามิน M-plus นานแค่ไหน น้ำหนักจะลดกี่กิโลกรัมคะ

A :โดยส่วนใหม่และหมอจะแนะทำให้ทานต่อเนื่อง 1-3 เดือนครับ ในระหว่างที่รับประทานวิตามิน

หมอจะแนะนำให้ควบคุมอาหารไปด้วย ซึ่งใน 1 เดือนน้ำหนักจะลดลงเฉลี่ย 1-3 กิโลกรัม หลังจากได้น้ำหนัก ตัวที่พอใจสามารถหยุดทานได้เลยครับ

Q :หลังหยุดทานน้ำหนักจะโยโย่ไหมคะ

A :ไม่ต้องกังวลว่าจะกลับมาโยโย่อีกครับ เพราะเนื่องจากส่วนผสมส่วนใหญ่มาจาก ธรรมชาติล้วนๆ 100 %  เช่น

  • สารสกัดจากถั่วขาว
  • สารสกัดจากสาหร่ายทะเล
  • สารสกัดจากต้นกระบอกเพชร
  • สารสกัดจากพริก ( L-canitine)