เกี่ยวกับเรา


Reshaping Your Beauty

Reshaping Your Life

Reshaping Your Self

ความมั่นใจคือเคล็ดลับความสำเร็จอย่างหนึ่งในชีวิต  ปฏิเสธไม่ได้ว่าส่วนหนึ่งของความมั่นใจมาจากรูปร่างหน้าตาที่พึงพอใจ  การดูแลตัวเองคือสิ่งที่คนหนุ่มสาวยุคปัจจุบันให้ความสนใจและกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ที่เราคุ้นเคยไม่ว่าจะเป็นการดูแลผิว ทำทรีตเมนต์ การออกกำลังกาย หรือใช้ตัวยาช่วยจากวิทยาการด้านการแพทย์ที่ก้าวไกลขึ้นทุกวัน

Medivisage  คลินิกปรับรูปหน้าและรูปร่าง (The Reshaping center) ชั้นนำของเมืองไทย  คือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวพรรณและเรื่องของรูปร่างจนเป็นที่ยอมรับในหมู่เซเลบริตี้และดาราระดับท็อปของเมืองไทย กับความเชี่ยวชาญในศาสตร์และศิลป์ของการปรับรูปทรงใบหน้าที่ใช้เทคนิคและวิธีการแบบองค์รวมบวกกับความสามารถเฉพาะตัวของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทั้งนายแพทย์ณัฐพล พิณนิมิตร และนายแพทย์ธนพัฒน์ พิชวงศ์ จาก Harvard Medical School ซึ่งมีประสบการณ์ในการรักษาและให้คำปรึกษาแบบเฉพาะบุคคลมานานกว่า 10 ปี  สามารถให้คำแนะนำและแก้ไขอย่างถูกต้องตรงจุดได้อย่างที่ต้องการ  ทำให้Medivisage  มีความแตกต่างจากคลินิกด้านความงามทั่วไป จนได้รับความไว้วางใจจากเหล่าคนดัง และยังติดหนึ่งใน Top Ten Thailand จากเว็บไซต์www.toptenthailand.com  การันตีประสิทธิภาพและความโดดเด่นให้กับ Medivisageได้เป็นอย่างดี

จากวิธีการปรับรูปหน้าแบบเดิมๆ  ที่ใช้แค่การฉีดโบท็อกซ์หรือฟิลเลอร์เพียงอย่างเดียว Medivisageได้พัฒนาเทคนิคและวิธีการแบบผสมผสานโดยอาศัยความชำนาญและฝีมือของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เรียกว่า Medi Face Reshaping 17 Points โดยรวมเอาทั้งโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ การฉีดเมโส เธอร์มาจและอัลเทอร่ามาใช้ในทรีตเมนต์เพียงครั้งเดียว เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ลงตัว สวยได้สัดส่วน แลดูเป็นธรรมชาติ และการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ผ่านการพูดคุยปรับเปลี่ยนทัศนคติและไลฟ์สไตล์กับผู้ที่เข้ามารับคำปรึกษา ทำให้การทำทรีตเมนต์ความงามอาจลดลงเหลือแค่ปีละหนึ่งครั้งตามสภาพผิวและลักษณะของแต่ละบุคคล  นอกจากนี้ Medivisage ยังมีบริการทรีตเมนต์สำหรับผิวทั่วไป  ทั้งเรื่องของจุดด่างดำ ริ้วรอย หรือความกระจ่างใสต่างๆ  โดยทั้งหมดนี้ใช้เทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานชั้นเยี่ยม หมดกังวลเรื่องความปลอดภัยและผลข้างเคียง

นอกจากเรื่องของใบหน้าแล้ว  Medivisageยังมีบริการให้คำปรึกษาและทรีตเมนต์การดูแลรูปร่างแบบครบวงจรที่บรรดาเหล่าดาราแถวหน้าและนางแบบคนดังไว้วางใจด้วยประสบการณ์อันยาวนานและความใส่ใจสุขภาพของทีมแพทย์ที่ Medivisageทำให้คุณหมอเข้าใจถึงปัญหาที่คนส่วนใหญ่มักประสบกับการพยายามลดน้ำหนักและการรักษารูปร่างให้คงที่ เรื่องของการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ทัศนคติ และไลฟ์สไตล์ เป็นสิ่งที่ทีมแพทย์เน้นเป็นพิเศษโดยอาศัยโปรแกรมที่ Medivisageออกแบบเอง  ซึ่งรวมเอาทรีตเมนต์อย่าง Double Slim Laser ,Firm Plus Laser และ Mesoslim Body มาใช้ควบคู่เมนูอาหารเพื่อสุขภาพที่ทางเราควบคุมการผลิตอย่างใกล้ชิด  โดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ ผ่านการแปรรูปน้อยที่สุด และปรุงสดใหม่ทุกวันด้วยเชฟมากฝีมือ ให้รสชาติอร่อย ที่สำคัญคือใส่ใจในเรื่องของปริมาณแคลอรีอย่างเข้มงวด แตกต่างจากไดเอ็ตคอร์สทั่วไป และยังมีอาหารเสริม M-plus สูตรเฉพาะของ Medivisageช่วยกระตุ้นเรื่องของการเผาผลาญให้การควบคุมน้ำหนักเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน ไม่เกิดโยโย่เอฟเฟ็กต์  ให้คุณกลายเป็นคนใหม่ที่มีสุขภาพแข็งแรง ผิวพรรณแจ่มใส เสริมบุคลิกความมั่นใจ  ให้การปรับเปลี่ยนนี้สร้างความสุขให้กับคุณ

about_01นพ.ณัฐพล พิณนิมิตร

Nuttapon  Pinnimitr, M.D.

สาขาวิชาที่เชี่ยวชาญโรคผิวหนัง, เลเซอร์และศัลยกรรมผิวหนัง
Dermatology (Skin), Laser Surgery, Dermatologic Surgery

ภาษา  :  อังกฤษ,  ไทย  : English, Thai

คุณวุฒิ   :   ปริญญาบัตรและสถาบันการศึกษา

 • แพทย์ศาสตร์บัณฑิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยประเทศไทย 2546 เกียรตินิยม
  M.D., Faculty of Medicine, Chulalongkorn University (Honor) 2003
 • วุฒิบัตรปริญญาโท ตจวิทยา(ผิวหนัง) มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, 2549
  M.Sc. Dermatology (First in class), Srinakharinwirot 2006
 • ตจวิทยา(ผิวหนัง) Harvard Medical School, สหรัฐอเมริกา, 2550
  Fellowship in Dermatology, Harvard Medical School, MA, USA, 2007
 • การศึกษาหลังปริญญาตจวิทยา(ผิวหนัง) Juntendo University, ญี่ปุ่น, 2549
  Fellowship in Dermatology, Juntendo University, Tokyo, Japan 2006

แขนงที่สนใจเป็นพิเศษ การปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด การใช้สารโบท๊อกซ์ การฉีดสารเต็มเติม การรักษาเส้นเลือดขอด เลเซอร์ผิวหนังทุกชนิด

Cosmetic Laser Surgery, Facial Rejuvenation, Filler and Botox injection, Non-surgical nose and chin augmentation, Sclerosing Vein Therapy